top of page

Mục tiêu phục vụ khách hàng và phát triển nguồn nhân sự

Đầu tiên, chúng tôi tin rằng trách nhiệm của chúng tôi là mang lại sự hài lòng cho tất cả những ai sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Để đáp ứng nhu cầu của họ, mọi việc chúng tôi làm đều phải đạt chất lượng cao. Chúng tôi phải không ngừng cố gắng giảm bớt chi phí nhằm duy trì mức giá hợp lý. Đơn đặt hàng của khách phải được phục vụ nhanh chóng và chính xác. Các nhà cung ứng và nhà phân phối của chúng tôi phải có cơ hội tạo ra lợi nhuận công bằng.

 

Chúng tôi có trách nhiệm với nhân viên của mình, những anh chị đang làm việc với chúng tôi. Mỗi người đều phải được xem là một cá nhân độc lập. Chúng tôi phải tôn trọng phẩm giá và nhìn nhận công lao của họ. Họ phải có cảm giác yên tâm trong công việc. Tiền lương phải công bằng và thoả đáng, và điều kiện làm việc phải đảm bảo sạch sẽ, ngăn nắp và an toàn. Chúng tôi phải quan tâm tìm cách giúp nhân viên hoàn thành các trách nhiệm gia đình của họ. Người lao động phải được tự do đề xuất ý kiến cũng như khiếu nại. Những nhân viên đạt chuẩn phải có cơ hội như nhau trong việc làm, phát triển và thăng tiến. Chúng tôi phải có một ban giám đốc đủ năng lực, và hành động của họ phải chính đáng và phù hợp với luân thường đạo lý.

 

Chúng tôi có trách nhiệm với cộng đồng. Chúng tôi phải là những công dân tốt - hỗ trợ những việc tốt, việc từ thiện và trả thuế công bằng. Chúng tôi phải bảo dưỡng tốt những tài sản mà chúng tôi được quyền sử dụng, bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên.

 

Trách nhiệm cuối cùng của chúng tôi là với các cổ đông. Việc kinh doanh phải tạo ra lợi nhuận tốt. Chúng tôi phải thử nghiệm các ý tưởng mới. Phải liên tục nghiên cứu, phát triển các chương trình sáng tạo và khắc phục những sai lầm. Phải mua thiết bị mới, cung cấp những tiện nghi mới và đưa ra các sản phẩm mới. Phải tạo dự phòng cho những lúc khó khăn. Khi chúng tôi hoạt động dựa theo những nguyên tắc này, các cổ đông sẽ thu được lợi nhuận hợp lý.

Để phục vụ tốt hơn khách hàng - trong thời gian tới, chúng tôi cần bổ sung nhân sự trong một vài vị trí sau:

2 tư vấn viên:

Việc hồi đáp và tư vấn khách hàng bằng điện thoại, email là rất quan trọng, đòi hỏi nhân viên phải có sự năng động, nhiệt tâm học hỏi, kiên nhẫn và lịch sự. Nếu bạn có những tố chất trên và mong muốn làm việc hãy liên lạc với chúng tôi.

5 kỹ thuật viên đứng máy:

Nếu các bạn là công nhân cơ khí lành nghề hoặc đã từng làm việc với máy CNC, chúng tôi hết sức hoan nghêng. Tuy nhiên, nếu bạn là một người có sức khỏe, ham học hỏi và có chí tiến thủ nhưng chưa có kinh nghiệm, chúng tôi vẫn sẵn sàng đón nhận, đào tạo nghề và tạo điều kiện phát triển.

Để biết thêm thông tin tuyển dụng hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 08.686.48.124

bottom of page